Hình ảnh sự kiện NGÀY HỘI BÁN HÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Hình ảnh sự kiện NGÀY HỘI BÁN HÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI diễn ra vào ngày 26/11/2022 vừa qua tại Showroom Suzuki Đông Sài Gòn thành công tốt đẹp. Xin chân thành Cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã dành thời gian quý báu đến tham dự Sự kiện này cùng với chúng tôi.

>>> Xem thêm: Hình ảnh giao xe tháng 11 tại Suzuki Đông Sài Gòn

Khép lại sự kiện lần này, lại chính là lúc mở ra nhiều hơn những ước mơ và hoài bão cho Quý khách hàng trong hành trình mới với những chiếc ô tô Suzuki đồng hành. Suzuki Đông Sài Gòn xin phép được chúc mừng những vị Khách hàng thân yêu đã chọn lựa được mẫu xe ưng ý tại sự kiện. Chúc cho Quý vị sẽ đi đến những nơi mình muốn và gặp những người mà Quý vị muốn gặp.️ Những Quý vị còn đang suy nghĩ thì cũng đừng suy nghĩ quá lâu nhé.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới.

Hình ảnh sự kiện ngày hội bán hàng – ngập tràn ưu đãi, sự kiện thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn Qúy Khách hàng. Suzuki Đông Sài Gòn tự hào là đại lý chính thức của Suzuki, cung cấp phân phối những sản phẩm ô tô – xe tải thương mại Suzuki và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chất lượng đến Quý khách hàng. Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình

SUZUKI ĐÔNG SÀI GÒN – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

  • Hotline: 0902.806.678
  • Webiste: https://suzukidongsaigon.vn
  • Email: suzukidongsaigonngoisao@gmail.com
  • Giờ làm việc: 8h-17h (tất cả các ngày)
  • Địa chỉ: 780 Quốc Lộ 1K, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo