So sánh kích thước xe tải Suzuki Carry Pro và Suzuki Carry Truck

Kích thước xe tải Suzuki Carry Pro và Carry Truck là điều bạn đang phân vân trong việc lựa chọn xe nào cho bản thân mình. Cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé! Suzuki Carry Pro và Suzuki Carry Truck là hai dòng xe cùng nhà Suzuki được đem lên bàn cân nhiều lần nhất. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về kích thước của hai dòng xe này, xem giữa chúng có gì khác biệt nhé!

kích thước xe tải suzuki carry pro

So sánh kích thước xe tải Suzuki Carry Pro và Suzuki Carry Truck

Kích thước xe

kích thước xe tải suzuki carry pro

 

Kích thước xe bao gồm bộ 3 chiều dài x rộng x cao của xe. Như các bạn đã biết, kích thước xe có ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Cụ thể như sau:

  • Chiều dài của xe: tỷ lệ nghịch với tính linh hoạt của xe.
  • Chiều rộng xe: tỷ lệ thuận với nội thất của xe.
  • Chiều cao của xe: tỷ lệ nghịch với khí động học vì nó liên quan đến sức đề kháng của không khí đi qua xe. Cụ thể, chiều cao xe càng cao, hiệu suất hoạt động sẽ càng thấp vì sức đề kháng của xe không lớn.

Xe tải Suzuki carry pro có kích thước là 4.195 x 1.765 x 1.910 mm trong khi Suzuki Carry Truck có kích thước nhỏ hơn chỉ 3.240 x 1.415 x 1.765 mm

Chiều dài cơ sở

 

kích thước xe tải suzuki carry pro

Chiều dài cơ sở là khoảng cách giữa các tâm của bánh trước và bánh sau. Nếu đó là tải trọng, chiều dài sẽ là đặc điểm từ ổ đĩa phía trước đến trung tâm của bánh sau hoặc giữa hai bánh xe trong trường hợp tải trọng với hơn 2 bánh. Chiều dài cơ sở của xe càng lớn, không gian bên trong xe càng dài, khoang hành lý càng lớn.

Xe tải Suzuki carry pro có chiều dài cơ sở là 2.205 mm trong khi Suzuki Carry Truck có chiều dài cơ sở nhỏ hơn chỉ 1,840 mm

Kích thước thùng

Kích thước thùng là chiều dài x rộng x cao của thùng xe. Kích thước thùng cũng như loại thùng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với hàng hóa và khối lượng cần chuyên chở.

Xe tải Suzuki carry pro có kích thước thùng là 2.565 x 1.660 x 1160 mm trong khi Suzuki Carry Truck có kích thước thùng nhỏ hơn chỉ 2.130 x 1.350 x 1.330 mm

>>> Xem thêm:

Khoảng sáng gầm xe

Khoảng sáng gầm xe là khoảng cách từ mặt đường đến điểm thấp nhất dưới gầm xe. Khoảng sáng gầm xe giữa các loại xe khác nhau cũng sẽ có kích thước khác nhau.

Xe tải Suzuki carry pro có khoảng sáng gầm xe là 160 mm trong khi Suzuki Carry Truck có khoảng sáng gầm xe lớn hơn  165 mm.

Bán kính quay vòng nhỏ nhất

Khi xe quay xe trên đường sang một bên và đứng yên để di chuyển xe, xe sẽ vẽ một vòng tròn, bán kính của vòng tròn này được gọi là bán kính quay vòng nhỏ nhất, tính theo đường bánh xe bên ngoài. Được gọi là “nhỏ nhất” bởi vì nếu người lái không đánh lái hoàn toàn trong khi di chuyển, vòng tròn được tạo ra sẽ lớn hơn.

Xe tải Suzuki carry pro có bán kính quay vòng nhỏ nhất là 4.4 mm trong khi Suzuki Carry Truck có bán kính quay vòng nhỏ nhất nhỏ hơn  4.1 mm

Kết luận

Nhìn chung, ngoài khoảng sáng gầm xe lớn hơn, các thông số khác của Suzuki Carry Truck đều nhỏ hơn so với Suzuki Carry Pro. Với khoảng sáng gầm xe lớn hơn, Carry Truck sẽ giúp chiếc xe có thể đi tốt trong những vùng nước ngập, trong khi kích thước lớn của Carry Pro sẽ giúp khách hàng chuyên chở được nhiều hàng hóa hơn.

Kích thước xe tải Suzuki Carry Pro so với Suzuki Carry Truck, hy vọng bài viết đã cung cấp kiến thức chi tiết nhất cho bạn. Đại lý Suzuki Suzuki Đông Sài Gòn tự hào là đại lý 3S lớn nhất khu vực miền Nam chuyên phân phối các dòng xe ô tô Suzuki (5-7 chỗ) và xe tải nhỏ Suzuki (500-940kg) với giá cả hợp lý nhất cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

SUZUKI ĐÔNG SÀI GÒN – ĐẠI LÝ 3S LỚN NHẤT MIỀN NAM CỦA SUZUKI

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo