4 kinh nghiệm mua xe tải cực hay bạn phải biết

4 kinh nghiệm mua xe tải cực hay bạn phải biết. Để mua được xe tải phù hợp với nhu cầu của bản thân với chi phí hợp lý không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có chúng tôi. Cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn khám phá ngay bạn nhé!

Khi chọn mua xe tải, dù là công ty vận tải hay hộ kinh doanh cá thể, bạn cũng rất phân vân khi đứng trước vô vàn sự lựa chọn giữa các dòng xe, hãng xe khác nhau trên thị trường.

kinh nghiệm mua xe tải
Kinh nghiệm mua xe tải bạn phải biết

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng xe tải nào để kinh doanh thì mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Kinh nghiệm mua xe bán tải, kinh nghiệm mua xe tải nhỏ sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

>>> Tham khảo ngay:

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA XE TẢI

1. XÁC ĐỊNH NHU CẦU MUA XE TẢI.

Việc chọn mua xe tải không chỉ đơn giản là đến một đại lý xe tải nào đó và chọn mua ngay chiếc xe mình thích luôn và ngay. Trên thực tế, xe tải được chia thành xe tải nhỏ, xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng và mỗi loại lại có nhiều sản phẩm với các tính năng khác nhau như khả năng quá tải, động cơ vận hành mạnh mẽ hay không, xe có tiết kiệm xăng hay không, thùng xe có phù hợp với việc chở hàng của bạn hay không?

Biết được mục đích mua xe tải là gì để chọn mua xe phù hợp.

Vì vậy, trước khi quyết định mua xe tải, bạn phải xác định rõ các yếu tố sau:

– Xác định mục đích mua xe tải: xe chở sắt thép, xe chở trái cây, xe chở gia súc, xe cứu hộ, ..

– Xác định loại xe phù hợp để chở hàng: phổ biến nhất trên thị trường là thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, …

– Xác định mức tải trọng: bạn cần xác định loại hàng hóa cũng như lĩnh vực kinh doanh vận tải để lựa chọn mức tải trọng phù hợp. Nếu bạn thường xuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì nên chọn dòng xe tải nhỏ có tổng tải trọng dưới 5 tấn để dễ dàng di chuyển trong thành phố.

– Xác định môi trường hoạt động của xe tải: bạn phải biết xe tải sẽ sử dụng địa hình như thế nào để chọn động cơ phù hợp. Một chiếc xe tải chuyên chạy đường núi sẽ cần chú ý đến động cơ khỏe, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và độ cân bằng của xe.

4 kinh nghiệm mua xe tải
Xác định nhu cầu mua xe tải của bạn là gì để chọn đúng loại xe phù hợp
4 kinh nghiệm mua xe tải cần biết
Lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn là yếu tố rất quan trọng

2. XÁC ĐỊNH MỨC TÀI CHÍNH

Để mua được một chiếc xe tải tốt đương nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá cao. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều hãng xe tải, mỗi hãng lại có nhiều dòng xe với những ưu điểm và giá thành khác nhau.

Vì vậy khi có nhu cầu mua xe tải bạn phải chắc chắn về số tiền mình có trong tay để chọn được dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

3. LỰA CHỌN LOẠI XE TẢI PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

Sau khi biết rõ nhu cầu và khả năng tài chính của mình, hãy lựa chọn từ 2 đến 3 mẫu xe tải mà bạn cho là phù hợp nhất để so sánh và đánh giá xe trước khi quyết định mua.

Kinh nghiệm mua xe tải cực hay
Hãy tham khảo kinh nghiệm mua xe tải mới từ các bài đánh giá trên mạng hoặc từ những người mua trước

4. LÁI XE TRƯỚC KHI MUA.

Chất lượng xe không thể quan sát bằng mắt thường mà phải tự lái xe kiểm tra để có những cảm nhận chân thực nhất về hoạt động của động cơ, nghe tiếng máy, cảm giác lái, hiển thị trên bảng đồng hồ.

Bạn nên kiểm tra tất cả các thiết bị trên xe và đảm bảo chất lượng vận hành của xe luôn tốt trước khi đưa xe ra khỏi xưởng.

Đầu tư mua xe tải là một vấn đề không hề dễ dàng, chỉ cần bạn hiểu biết thêm một chút là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế.

4 kinh nghiệm mua xe tải cực hay bạn phải biết. Hy vọng qua bài viết, Đại lý Suuzki Đông Sài Gòn đã giúp bạn trang bị kiến thức hữu ích để chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu của mình với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi là đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam với chính sách bán hàng tốt nhất đối với khách hàng. Liên hệ ngay theo thông tin bên dưới bạn nhé!

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo