Mặt ca lăng mới và kiểu ăng-ten mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Mặt ca lăng mới và kiểu ăng ten mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022 đã được đổi mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể thấy với lần ra mắt thị trường Việt Nam về mẫu xe mới này, hãng xe Suzuki đã rất lắng nghe phản hồi từ phía người tiêu dùng của mình. Bạn đang quan tâm về mẫu xe MPV 7 chỗ trang bị động cơ Hybrid này, cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đọc ngay bài viết bạn nhé!

Mặt ca lăng mới và kiểu ăng-ten mới

mặt ca lăng mới
Mặt ca lăng mới của Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Mặt ca lăng xe hơi là gì? Mặt ca lăng xe hơi là bộ phận quan trọng ở phần trước của xe. Nó gần như đại diện cho thiết kế tổng thể của chiếc xe, mang đậm phong cách của dòng xe đó.

Mỗi dòng xe đều có thiết kế mặt ca lăng khác nhau nhưng cũng có nhiều thiết kế cho cùng một dòng xe khác phiên bản. Mặt ca lăng xe hơi thường được thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn cho chiếc xe nhưng vẫn đảm bảo thiết kế tiêu chuẩn về khí động học.

Kiểu ăng-ten ô tô là một loại thiết bị thu sóng đài FM hoặc chức năng quan trọng nhất đối với các mẫu xe ô tô chính là tín hiệu điện thoại từ tổng đài. Vị trí thông thường mà các loại ăng ten này hay được gắn nhất là gắn chặt vào phần thân xe ô tô.

mặt ca lăng mới
Kiểu ăng-ten mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Mặt ca lăng mới và kiểu ăng ten mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022 được đổi mới hoàn toàn so với các phiên bản trước, đem lại sự thích thú cao độ cho người tiêu dùng. Điều đó cũng cho thấy hãng xe Suzuki đã rất lắng nghe ý kiến khách hàng của mình.

Sự đổi mới trên mặt ca lăng và kiểu ăng-ten mới của Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Sự đổi mới về mặt ca lăng

Đối với Suzuki Ertiga bản cũ: Mặt ca lăng được thiết kế theo hình nét đứt ngang, dáng mảnh nhỏ.

Đối với Suzuki Ertiga Hybrid 2022: Mặt ca lăng mới được thiết kế lại trông tao nhã hơn với các đường nét tập trung chủ đạo về logo Suzuki.

>>> Xem thêm:

Sự đổi mới về ăng-ten

Sự đổi mới về ăng-ten mới của Suzuki Ertiga Hybrid 2022 với kiểu dáng cứng cáp, kích thước ăng-ten mạnh mẽ hơn, ổn định hơn, dễ cài đặt, giảm thiểu nguy cơ bị giật.

Vai trò mặt ca lăng ô tô (lưới tản nhiệt)

Chức năng chính của mặt ca lăng là bảo vệ bộ tản nhiệt, động cơ của xe và các linh kiện khác bên trong khoang động cơ.

Luồng không khí có vai trò rất quan trọng trong quá trình đốt và làm mát động cơ xe, nên ô tô nào cũng có một khu vực mở ở phía trước. Chính vì vậy mà, mặt ca lăng ô tô được lắp đặt để bảo vệ động cơ xe hơi, ngăn cản các yếu tố nguy hiểm như vật thể lạ hay bui bẩn xâm nhập vào hệ thống làm mát và khoang động cơ.

Ngoài ra, mặt nạ ca lăng cũng đóng vai trò nhận diện, thể hiện đẳng cấp riêng cho từng dòng xe ô tô.

Mặt ca lăng thể hiện đẳng cấp theo xe. Mặt ca lăng ô tô là một phụ tùng bên ngoài, thuộc hệ thống vỏ xe và là một trong những linh kiện ô tô không thể thiếu với mỗi dòng xe. Vì nằm ở vị trí đầu xe, nên mỗi hãng xe đều xây dựng cho mình một hình ảnh độc đáo, riêng biệt thông qua lưới tản nhiệt để dễ dàng nhận dạng.

Mỗi dòng xe sẽ có những thiết kế mặt ca lăng khác nhau mang tính độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về khí động học.

Vai trò của ăng-ten ô tô

Mục đích của ăng-ten trên ô tô là thu tín hiệu radio, cho phép bạn nghe radio. Trên các phương tiện mới hơn, họ cũng có thể nhận các dịch vụ hoặc đài phát thanh vệ tinh. 

mặt ca lăng mới
Vai trò của ăng-ten ô tô

Ăng-ten ô tô có các vai trò như sau:

Giảm lực cản: Với các loại ăng-ten có cấu tạo thuôn dài dạng xẻ (Ăng-ten vây cá mập) sẽ giúp cho xe ô tô khi chạy giảm được lực cản không khí. Nhờ vào thiết kế trên, kể cả khi có chạy ngược chiều gió thì tốc độ của xe ô tô vẫn được đảm bảo ở mức khá tốt.

Tránh gây chập điện: Trong điều kiện thời tiết giông bão, chiếc ăng ten này sẽ giúp làm giảm nguy cơ bị đánh trúng bởi sét nhờ vào nguyên lý phụ tùng như một dây nguội đối với thiết bị điện của xe.

Chống nhiễu tín hiệu: Đối với một số ăng ten ô tô cao cấp, nhờ nhà sản xuất áp dụng nguyên lý động lực học cơ khí mà thường trang bị thêm vào đó cho chúng khả năng chống gây nhiễu tín hiệu.

Bên cạnh chức năng chính như thế, những chiếc ăng ten này còn có công dụng trang trí điểm tô thêm nét riêng biệt cho “xế cưng” của bạn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng mặt ca lăng mới trên xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022

mặt ca lăng mới
Lưu ý sử dụng mặt ca lăng mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Cũng như các phụ tùng khác, trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên vệ sinh mặt ca lăng mới (lưới tản nhiệt) thường xuyên để đảm bảo nó được hoạt động một cách tốt nhất, ngăn chặn bụi bẩn từ bên ngoài để bảo vệ hệ thống động cơ hoạt động một cách bền bỉ nhất.

Mặt ca lăng mới và kiểu ăng-ten mới trên dòng xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022 với những đổi mới hết sức mạnh mẽ. Điều này minh chứng cho việc hãng xe Suzuki rất quan tâm và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng. Hiện Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022, Qúy Khách hàng đặt cọc ngay qua thông tin dưới đây nhé!

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo