Nissan Almera bị mờ kính lái: Nhà sản xuất nói gì?

Nissan Almera bị mờ kính lái: đây là tình trạng đang xảy ra đối với dòng xe Nissan Almera, khiến các tài xế ở khu vực miền Bắc Việt Nam rất khó chịu vì nó gây nguy hiểm không nhỏ. Ngay sau đó, nhà phân phối xe Nissan Almera vừa phát đi thông báo tới các đại lý nâng cấp, cập nhật phần mềm để khắc phục hiện tượng ô tô có hơi nước trên kính chắn gió.

Nissan Almera bị mờ kính lái
Xe Nissan Almera bị mờ kính lái, xuất hiện nhiều hạt nước trên kính xe

Nissan Almera bị mờ kính lái gây khó khăn và nguy hiểm cho tài xế

TPO – Hiện tượng kính lái bị mờ khi gặp thời tiết mưa lạnh của dòng xe Nissan Almera khiến nhiều chủ sở hữu tại miền Bắc khó chịu. Nhiệt độ xuống thấp kèm theo thời tiết mưa ẩm sẽ gây ra tình huống kính chắn lái xe bị hấp hơi. Do sự khác biệt nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài xe, hơi nước sẽ ngưng tụ trên mặt kính.

Sự việc chiếc xe Nissan Almera bị hơi nước vào kính chắn gió trong điều kiện thời tiết lạnh giá tại Việt Nam khiến nhiều chủ xe bức xúc trong thời gian qua vì ảnh hưởng đến việc di chuyển và gây nguy hiểm, mất an toàn. Đến nay, Công ty TNHH Một thành viên Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) – nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam đã chính thức đưa ra hướng xử lý đối với khách hàng.

Nissan Almera bị mờ kính lái
Nissan Almera bị mờ kính lái gây khó chịu và nguy hiểm cho người lái xe

Công ty cho biết: “Trong thời gian vừa qua, chúng tôi có nhận được một số phản ánh của khách hàng về hiện tượng mờ sương trên kính xe. Hiện tượng này xảy ra ở một số điều kiện khắc nghiệt ở khu vực phía Bắc. Đây là hiện tượng vật lý phổ biến có thể xảy ra trên tất cả các loại xe, bao gồm cả Nissan Almera “.

Hướng giải quyết hiện tượng Nissan Almera bị mờ kính lái

Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Việt Nam cho biết, nhà phân phối xe Nissan tại Việt Nam đã phối hợp với nhà sản xuất đưa ra giải pháp hỗ trợ, đã chạy thử trên một số xe của khách hàng và mang lại kết quả khả quan. .

Ngoài ra, hãng cho biết sẽ nâng cấp, cập nhật phần mềm trên xe cho tất cả các khách hàng đã mua Nissan Almera và có nhu cầu nâng cấp, kể từ tháng 5/2022 (do diễn biến phức tạp của dịch bệnh) và bất ổn chính trị trên thế giới, thời gian nhận linh kiện có thể lâu hơn dự kiến).

Nissan Almera bị mờ kính lái
Một vệt loang rộng mờ kính trên dòng xe Nissan Almera

Toàn bộ chi phí do Công ty VAD hỗ trợ 100% và được thực hiện tại tất cả các đại lý Nissan trên toàn quốc.

Theo tôi được biết, mặc dù đợt nâng cấp, cập nhật phần mềm này theo thông báo sẽ được thực hiện từ tháng 5/2022 nhưng đã có khá nhiều chủ xe Nissan Almera gặp phải tình trạng trên đã đưa xe đến đại lý và khắc phục. .

Anh N.T.T (Bắc Ninh) cho biết, chiếc Nissan Almera của anh trước đó đã gặp phải tình trạng hơi nước trên kính chắn gió, dù đã thực hiện các thao tác xử lý trên điều hòa nhưng không khắc phục được nên anh không dám dắt xe đi. những ngày giá rét vì nguy hiểm, rất dễ xảy ra tai nạn do tầm nhìn hạn chế.

Anh T. cho biết: “Tôi mới đưa xe đến đại lý để sửa hôm qua, đại lý nói đây không phải lỗi mà do là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên không phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Sau đó, đại lý giải thích xe sẽ được lắp dàn nóng điều hòa và cập nhật phần mềm điều hòa hỗn hợp nóng lạnh cho phù hợp.

Nissan Almera bị mờ kính lái
Cập nhật điều hòa 2 chiều sẽ khắc phục hiện tượng mờ kính lái xe dòng Nissan Almera

Ngoài ra, một khách hàng khác tại Hà Nội cho biết đang tiến hành khắc phục hiện tượng ô tô bị hơi nước trên kính chắn gió tại đại lý Nissan Phạm Văn Đồng giống như xe của anh T ở Bắc Ninh. Ngoài ra, khách hàng này cho biết thêm, trong nhóm người dùng Nissan Almera tại Việt Nam mà anh tham gia, có khá nhiều người từng bị đại lý xử lý, trong đó có cả những người ở trên núi cao. , cho kết quả khả quan.

Qua giải trình của đại lý cho thấy, việc cập nhật điều hòa 2 chiều sẽ giúp Nissan Almera phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam.

Nissan Almera bị mờ kính lái: hiện tượng không những gây nguy hiểm mà còn rất khó chịu đối với người lái, với hướng xử lý của nhà phân phối đã phần nào xoa dịu được người mua hàng. Cũng như củng cố lòng tin thương hiệu đối với dòng xe này. Hy vọng qua bài viết Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đã giúp ích cho bạn.

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo