Quá trình phát triển của Suzuki Ertiga Hybrid

Suzuki Ertiga Hybrid là tiền thân của Suzuki Ertiga các đời trước. Kể từ khi Suzuki tung ra thị trường dòng xe Suzuki Ertiga phiên bản đầu tiên vào tháng 4 năm 2018 có mặt tại Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, Suzuki tiếp tục cải tiến để cho ra mắt phiên bản mới nhất là Suzuki Ertiga Hybrid 2022 với những cải tiến vượt trội, đặc biệt là được trang bị động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Trong bài viết này, hãy cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn tìm hiểu về quá trình phát triển của Suzuki Ertiga Hybrid nhé!

Quá trình phát triển của Suzuki Ertiga Hybrid

Suzuki Ertiga Hybrid từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2018 đến nay đã trải qua 04 lần cải tiến đổi mới để ngày càng hoàn thiện dòng xe 7 chỗ MPV để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng.

suzuki ertiga hybrid
Qúa trình phát triển của Suzuki Ertiga Hybrid

Suzuki Ertiga (All New Ertiga) lần 1 ra mắt thị trường Việt Nam: Tháng 04/2018

Suzuki Ertiga (All New Ertiga đời II) ra mắt thị trường Việt Nam: Tháng 03/2019

Suzuki Ertiga (All New Ertiga đời III) ra mắt thị trường Việt Nam: Tháng 01/2020

Suzuki Ertiga Hybrid (All New Ertiga Smart Hybrid) ra mắt thị trường Việt Nam: cuối năm 2022

>>> Xem ngay: Suzuki Ertiga Hybrid 2022: Giá bán, thông số kỹ thuật, đánh giá chi tiết (T9/2022)

Suzuki Ertiga Hybrid sắp được tung ra tại Việt Nam cuối năm 2022 này hứa hẹn gây nên cơn sốt bùng nổ về doanh số so với người anh Suzuki XL7 bởi nó sở hữu động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng bảo vệ môi trường. 

Việc liên tục cải tiến sản phẩm và tung ra thị trường mẫu xe mới nhất là Suzuki Ertiga Hybrid 2022 cho thấy việc thương hiệu Suzuki vô cùng lắng nghe góp ý từ phía khách hàng. Không những thế, việc nâng cấp, cải tiến sản phẩm còn giúp bảo vệ môi trường quanh ta ngày càng xanh, giảm được khói bụi độc hại thải ra từ nguyên liệu xăng dầu trong quá trình vận hành xe trên đường. 

Nếu như các Suzuki Ertiga đời trước đều chỉ sở hữu động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, thì đối với Suzuki Ertiga Hybrid 2022 này đã được trang bị động cơ Hybrid mới nhất. Nếu bạn muốn sở hữu một dòng xe MPV 7 chỗ với giá hợp lý, lại còn được trang bị động cơ Hybird thì quả thật Suzuki Ertiga Hybrid là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Định vị giá của Suzuki Ertiga Hybrid so với các đối thủ

suzuki ertiga hybrid
Bảng đồ định vị giá của Suzuki Ertiga Hybrid so với các đối thủ (nguồn: https://oto.detik.com/mobil/d-5904773/daftar-harga-mobil-listrik-januari-2022-termurah-rp-479-juta)
suzuki ertiga hybrid
Bảng giá niêm yết sản phẩm của đối thủ có trang bị động cơ Hybrid (đơn vị tính Rp.: đơn vị tính tiền của Indonesia, 1 Rp. = 1.00000 = 1.58462 VND)

Có thể thấy, Suzuki Ertiga Hybrid khi được tung ra thị trường sẽ là mẫu xe MPV 7 chỗ được trang bị động cơ Hybrid với mức giá bán thấp nhất so với các đối thủ cùng trang bị động cơ Hybrid. 

Với mức giá vô cùng hợp lý như vậy, tin chắc Ertiga Hybrid sẽ trở thành ngôi sao sáng mới không những trong phân khúc MPV 7 chỗ giá hợp lý mà còn là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất 2022 này trở đi. 

Suzuki Ertiga Hybrid mặc dù được ra mắt khá muộn với các dòng xe khác trên thị trường, tuy nhiên không thể phủ nhận sức nóng của mẫu xe này khi liên tục được người tiêu dùng tìm kiếm liên tục trên Internet. Bạn cũng là fan hâm mộ của mẫu xe này, hãy cùng Đại lý Đông Sài Gòn theo sát tin tức về mẫu xe này bạn nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục gửi đến bạn đọc. Chúc bạn một ngày tốt lành nhé!

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo