Suzuki Ertiga Hybrid màu đỏ lộ diện tại Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn

Suzuki Ertiga Hybrid màu đỏ lộ diện tại Đại Lý Suzuki Đông Sài Gòn khiến giới điệu mộ xe đứng ngồi không yên. Ngay trong bài viết này hãy cùng đại lý chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật nhất về mẫu xe MPV 7 chỗ lai điện này cũng như cập nhật mới nhất một số hình ảnh về Suzuki Ertiga Hybrid 2022 vừa có mặt tại đại lý chúng tôi bạn nhé!

Dù chưa ra mắt chính thức song Suzuki Ertiga Hybrid đã có mặt tại Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn của chúng tôi. Giá chính thức của mẫu xe này đến nay chưa được tiết lộ. Suzuki Ertiga Hybrid là mẫu MPV mới nhất dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 10/2022 này, giá bán sẽ được công bố ngay trong tháng 10.

suzuki ertiga hybrid màu đỏ
Suzuki Ertiga Hybrid màu đỏ lộ diện tại Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn của chúng tôi

suzuki ertiga hybrid màu đỏ

suzuki ertiga hybrid màu đỏ

Có thể thấy Suzuki Ertiga Hybrid có điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất so với bản hiện tại là lưới tản nhiệt giao diện 3D mới. Bên cạnh đó do không có nhiều sự khác biệt nổi bật nên thân xe dán tem “Hybrid Ertiga” để phân biệt với bản thường. Hiện chưa rõ xe giao tới khách hàng còn giữ bộ tem này hay không.

>>> Xem thêm:

Từ ngoại thất có thể thấy xe có thiết kế tương tự phiên bản đã ra mắt tại Indonesia. Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Ertiga Hybrid 2022 bên cạnh một số chi tiết thay đổi nhỏ ở ngoại thất thì nội thất gần như tương đồng với bản cũ.

suzuki ertiga hybrid màu đỏ
Suzuki Ertiga Hybrid màu xanh có mặt tại Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn của chúng tôi

suzuki ertiga hybrid màu xanh

suzuki ertiga hybrid màu xanh

suzuki ertiga hybrid màu xanh

Xe tiếp tục được trang bị ghế nỉ (phiên bản số tự động xuất hiện tại đại lý Đông Sài Gòn của chúng tôi) có ghế da, mặt táp-lô ốp gỗ, vô lăng vát đáy thể thao, tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin nằm bên trong bảng đồng hồ. Thêm vào đó là màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 8 inch và màn hình kỹ thuật số của hệ thống điều hòa.

Các thông tin về trang bị, động cơ, hộp số của xe vẫn chưa được công bố. Song theo thông tin trên Cổng thông tin Cục Đăng kiểm Việt Nam, xe sử dụng động cơ dung tích 1.5L kết hợp mô-tơ điện. Đây có lẽ là điểm thay đổi lớn nhất của Ertiga sắp ra mắt tại Việt Nam.

suzuki ertiga hybrid màu xanh

Về mức tiêu thụ nhiên liệu, Suzuki Ertiga hybrid GL số sàn chỉ tốn 5,38 lít/ 100 km đường hỗn hợp. Trong điều kiện thử nghiệm đô thị, mẫu xe tốn 5,95 lít/ 100 km và đường ngoài đô thị là 5,05 lít/ 100 km.

Phiên bản GLX số tự động tốn nhiên liệu hơn, có các thông số ở điều kiện đường hỗn hợp, trong đô thị và ngoài đô thị lần lượt là 5,69, 6,42 và 5,27 lít/ 100 km.

Suzuki Ertiga Hybrid màu đỏ lộ diện tại Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn, hy vọng qua bài viết đại lý chúng tôi đã giúp bạn cập nhật được những thông tin hữu ích mới nhất về mẫu xe MPV 7 chỗ xăng lai điện này cũng như một số hình ảnh mới nhất về Suzuki Ertiga Hybrid 2022. Hiện Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đang có sẵn tất cả các màu xe Suzuki Ertiga Hybrid với 03 phiên bản gồm số sàn, số tự động và bản thể thao giới hạn. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây bạn nhé!

ĐẠI LÝ SUZUKI ĐÔNG SÀI GÒN – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SUZUKI

  • Hotline: 0902.806.678
  • Webiste: https://suzukidongsaigon.vn
  • Email: suzukidongsaigonngoisao@gmail.com
  • Giờ làm việc: 8h-17h (tất cả các ngày)
  • Địa chỉ: 780 Quốc Lộ 1K, TP. Dĩ An, T. Bình Dương

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG!

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo