11 vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô

11 vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô, đó là những gì? Hãy cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn tìm hiểu xem trên xe của bạn đã trang bị những vật dụng nào rồi. Nếu còn thiếu vật dụng nào hãy nhanh tay bổ sung để xe của mình đầy đủ những vật dụng cần thiết bạn nhé!

Ngày nay, khi mở ngăn đựng găng tay mà nhiều người gọi là cốp đựng đồ của người ngồi trên ô tô, bạn sẽ rất khó để tìm được một đôi găng tay trong đó. Khi ngăn đựng găng tay ban đầu được phát minh, khu vực này thực sự được dùng để chứa găng tay lái xe.

Hộp đựng găng tay hay còn gọi là cốp đựng đồ của hành khách trên ô tô, ban đầu được phát minh để đựng găng tay lái xe khi ngăn đựng găng tay được phát minh ra.

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Nhưng ngày nay ngăn đựng găng tay có thể được nhiều người dùng làm nơi cất giữ những tài liệu, vật dụng quan trọng. Sau đây là danh sách những món hàng đầu nên để trong ngăn đựng găng tay.

1. Thông tin đăng ký xe và bảo hiểm

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Thông tin đăng ký xe và bảo hiểm là vật dụng hết sức quan trọng bạn cần mang theo bên mình

Hộc găng tay thường là khu vực dễ tiếp cận nhất và ít phải mở ra nhất khi lái xe nên đây là nơi an toàn để giữ các tài liệu quan trọng.

>>> Đọc ngay:

2. Sách hướng dẫn sử dụng

Nếu mới mua xe, bạn nên mang theo sách hướng dẫn và nên để trong ngăn đựng găng tay vì đôi khi bạn cần xem sách hướng dẫn.

3. Sạc điện thoại

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Sạc điện thoại chắc chắn bạn phải có trong cốp phụ ô tô

Ngay cả khi bạn đã có bộ sạc điện thoại trên ô tô, bạn cũng nên mang theo bên mình một bộ dự phòng. Nếu bạn đang di chuyển một quãng đường dài, bộ sạc bạn đang sử dụng có thể bị hỏng. Chúng ta có thể tìm mua một chiếc ở đâu đó, nhưng sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn đã có nó bên mình.

4. Bút và giấy

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Bút và giấy cũng rất cần thiết mỗi khi có ghi chú quan trọng

Mặc dù đang sống trong thời đại kỹ thuật số, nhưng không thể phủ nhận bút và giấy rất hữu ích. Bạn có thể ghi chú nhiều thứ quan trọng. Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn nên ghi lại thông tin bảo hiểm của mình.

5. Thẻ số điện thoại khẩn cấp

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Thẻ số điện thoại khẩn cấp trong trường hợp bạn cần liên lạc ngay

Đây là một thứ quan trọng khác cần để trong ngăn đựng găng tay. Nếu có vấn đề gì xảy ra với bạn, người trợ giúp của bạn có thể tìm thông tin trong ngăn đựng găng tay và thẻ này sẽ giúp họ liên hệ với người thân của bạn. Đồng thời liệt kê các bác sĩ và thuốc của bạn trên thẻ.

6. Đèn pin

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Đèn pin là một vật dụng hữu ích cần có trong ngăn đựng găng tay của bạn.

Đèn pin là một vật dụng hữu ích cần có trong ngăn đựng găng tay của bạn. Hơn nữa, đèn pin có kích thước nhỏ nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Trên thực tế, đèn pin LED là một sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng tỏa ra nhiều ánh sáng và có tuổi thọ cao.

7. Bộ sơ cứu

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Bộ sơ cứu là vật dụng bắt buộc mang theo xe 24/7

Mang theo một bộ sơ cứu nhỏ và để trên xe không bao giờ là một ý kiến ​​tồi. Nếu bạn bị trầy xước hoặc đau đầu, bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm nhà thuốc hay bệnh viện. Đừng quên mang theo những thứ như thuốc dị ứng và bộ sơ cứu có thể hữu ích.

8. Nước rửa tay diệt khuẩn

Trong thời buổi đại dịch Covid phức tạp như hiện nay, tất cả chúng ta đều phải sử dụng nước rửa tay. Bên cạnh lọ nước rửa tay để ở nhà, chúng ta cũng nên để một lọ khác trên xe.

9. Đồ ăn nhẹ

vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô
Đồ ăn nhẹ rất hữu hiệu để kiềm chế cơn đói

Nếu bạn phải ngồi trên xe trong thời gian dài, mang theo đồ ăn nhẹ có thể kiềm chế cơn đói. Các chuyên gia khuyên bạn nên dự trữ đồ ăn nhẹ giàu protein trong xe.

10. Khăn lau khử trùng

Chiếc xe của bạn sẽ bị bẩn theo thời gian, vì vậy hãy nhớ mang theo một gói khăn lau trong xe để giúp chúng ta dễ dàng lau chùi những bề mặt bẩn.

11. Găng tay

Trong thời tiết lạnh, việc giữ một đôi găng tay dự phòng trong xe là vô cùng hữu ích

11 vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô, hy vọng qua bài viết Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đã giúp ích cho bạn cập nhật những kiến thức vô cùng cần thiết về các vật dụng cần thiết để ở cốp ô tô. Kiểm tra xem lại xe của mình đã có những món nào rồi bạn nhé! Chúc bạn một ngày tốt lành.

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki Việt Nam

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo