4 lợi ích của Suzuki Hybrid thông minh

Suzuki Hybrid thông minh là một tính cực kỳ mới được trang bị trên mẫu xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022 của Suzuki. Mặc dù chưa có thời gian chính xác khi nào mẫu xe này sẽ được trình làng, tuy nhiên một số hình ảnh rò rỉ về các lô xe đầu tiên của mẫu xe này được nhập khẩu về thị trường Việt Nam đang được bàn luận sôi nổi. Trong đó 4 lợi ích của Suzuki Hybrid thông minh đang được quan tâm hơn cả. Cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn tìm hiểu ngay bạn nhé!

Tiết kiệm năng lượng

suzuki hybrid thông minh
Suzuki Hybrid thông minh giúp tiết kiệm nhiên liệu
  • Khi phương tiện dừng: Động cơ tắt, pin sẽ cung cấp điện. 
  • Khi tăng tốc: Pin sẽ bổ sung năng lượng cho động cơ.
  • Khi khởi động lại: Máy phát sẽ khởi động động cơ lại (không phải mô tơ đề như trước).

Với cơ chế hoạt động như vậy, không những giúp tiết kiệm xăng lượng một cách tối đa, mòn còn giúp cho cơ chết hoạt động của xe được liên tục và nhịp nhàng. Bên cạnh đó, việc có thêm pin cung cấp năng lượng cho động cơ còn giúp động cơ có thêm sức mạnh để vận hành xe chạy trên tuyến đường dễ dàng và tối ưu được năng lượng hơn.

>>> Xem thêm:

Chi phí vận hành thấp

suzuki hybrid thông minh
Suzuki Hybrid thông minh giúp chi phí vận hành thấp

Suzuki Ertiga Hybrid được trang bị động cơ Hybrid thông minh sẽ giúp chi phí vận hành xe của bạn đạt được mức thấp nhất. So với các phương tiện xe cũ liên tục phải dùng nhiên liệu xăng đốt trong để giúp xe được vận hành, thì động cơ Hybrid của Suzuki sẽ tích hợp giữa động cơ xăng với động cơ điện.

Việc kết hợp này giúp cho xe tiết kiệm được nhiên liệu xăng hiệu quả hơn rất nhiều bởi ngoài sử dụng nhiên liệu xăng, xe còn được vận hành bởi động cơ điện. Đây là một giải pháp để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe ở các nước phát triển về tiêu chuẩn khí thải và đặc biệt là nhằm giảm tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu.

Thoải mái trong điều kiện giao thông đông

suzuki hybrid thông minh
Thoải mái trong điều kiện giao thông đông

Trong điều kiện giao thông đông đúc trên đường, bạn cũng có thể thoải mái mà không lo về việc xả khí thải ra bên ngoài cũng như không cần lo về việc khi khởi động lại xe sẽ ngốn không ít xăng. Bởi SuzukI Ertiga đã được trang bị động cơ thông minh Hybrid giúp xe sẽ sử dụng nhiên liệu điện ở điều kiện giao thông đông đúc hay bạn lái xe ở các quãng đường ngắn. 

Thân thiện với môi trường

suzuki hybrid thông minh
Thân thiện với môi trường là ưu điểm của động cơ Suzuki Hybrid thông minh

Ưu điểm đầu tiên của động cơ Hybrid chính là tiết kiệm xăng hiệu quả bởi các quãng đường ngắn hay đông đúc xe sẽ dùng điện. Trong thực tế bất kể giá tăng hay giảm thì người tiêu dùng vẫn có xu hướng tiết kiệm xăng mỗi khi sử dụng xe. Mặt khác xe sử dụng điện thay xăng thì không xả nhiều khói bụi gây hại cho môi trường, giảm bớt tình trạng ô nhiễm.

Xe Hybrid thân thiện với môi trường do đó được nhiều người trên thế giới ưa chuộng sử dụng để di chuyển trong nội thành hay những khu vực ô nhiễm. Bạn hãy nghĩ xem vào giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe khiến số lượng khí thải tăng cao gây hại môi trường. Nhưng nếu số đông dùng xe Hybrid thì tình trạng này sẽ được khắc phục.

4 lợi ích của Suzuki Hybird thông minh, hy vọng qua bài viết Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đã giúp bạn cập nhật thêm kiến thức hữu ích từ mẫu xe mới Suzuki Ertiga được trang bị động cơ Hybrid mới này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Suzuki Ertiga Hybrid cũng như các tính năng mới để bạn hiểu rõ. Chúc bạn một ngày tốt lành. Bạn đang muốn đặt cọc mẫu xe này, liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo