Tính năng báo chuyển số và hiển thị đa thông tin mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Tính năng báo chuyển số và hiển thị đa thông tin là hai trong số rất nhiều tính năng mới được cải tiến đổi mới trên phiên bản MPV 7 chỗ Suzuki Ertiga Hybrid 2022. Việc có nhiều cải tiến trên mẫu xe này chứng tỏ hãng Suzuki vô cùng lắng nghe ý kiến từ phía người tiêu dùng của mình. Vậy hai tính năng mới này ra sao, cùng Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ bạn nhé!

Tính năng báo chuyển số (GSI) mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022

Tính năng báo chuyển số (GSI) mới trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022 là một trong những tính năng mới nhất được tích hợp trên mẫu MPV 7 chỗ lai điện này. 

Tính năng báo chuyển số mới này có tác dụng tối ưu hóa vị trí số của hộp số với điều kiện lái để giảm số vòng quá cao, gây áp lực lên động cơ, và tăng tính tiết kiệm nhiên liệu.

Cơ chế hoạt động như sau:

Với vị trí thấp Với vị trí cao
tính năng báo chuyển số tính năng báo chuyển số
Vị trí số thấp, nhưng số vòng/tốc độ xe cao, thì máy tính khuyến nghị số cao hơn. Trong trường hợp này, màn hình hiển thị chuyển số LÊN. Vị trí số cao, nhưng số vòng/tốc độ xe thấp, thì máy tính khuyến nghị số thấp hơn. Lúc này, màn hình hiển thị chuyển số XUỐNG.

Tính năng báo chuyển số GSI này thật sự hiệu quả vì với cơ chế hoạt động thông minh như vây, không những giúp cho hoạt động vận hành máy một cách hợp lý nhất mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. 

Đây cũng chính là nhu cầu trong hiện tại và tương lai, bơi tính khan hiếm nhiên liệu ngày một lớn, đòi hỏi phải có các giải pháp thay thế và tính năng nay là một trong những giải pháp hiệu quả trên dòng xe Suzuki Ertiga Hybrid 2022.

>>> Xem thêm:

Tính năng hiển thị đa thông tin trên màn hình (Multi Information Display)

Tính năng hiển thị đa thông tin trên màn hình (MID) cũng là một trong những tính năng mới nhất được hãng Suzuki chọn mặt đặt tên trên mẫu xe MPV 7 chỗ lai điện Suzuki Ertiga Hybrid 2022 này.

tính năng hiển thị đa thông tin
Tính năng hiển thị đa thông tin

Với màn hình mới hiển thị đầy đủ thông tin thông qua các tín hiệu, đặc biệt là hệ thống điện pin (ON/OFF).

tính năng hiển thị đa thông tin
Tính năng hiển thị đa thông tin

Bên cạnh đó, cụm đồng hồ hiển thị HẤP DẪN và ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN, có đủ thông tin về hệ điều hành của phương tiện.

Điều này giúp tăng tính trải nghiệm của người dùng lên đến mức tối đa cũng như giúp cho người dùng biết chính xác được họ phải thao tác những gì theo ý muốn của mình. Việc tăng tính trải nghiệm trên mẫu xe mới này cũng giúp tạo ra sự thích thú bởi người dùng sẽ làm chủ hoàn toàn được tất cả tính năng được tích hợp sẵn trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022 này.

Tính năng báo chuyển số (GSI) và tính năng hiển thị đa thông tin trên màn hình (MID) trên Suzuki Ertiga Hybrid 2022 quả thật là hai trong số những tính năng đáng mong đợi. Bạn có nghĩ như thế? Hiện Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn của chúng tôi đang nhận đặt cọc để giúp Qúy Khách hàng sớm sở hữu mẫu xe MPV 7 chỗ lai điện này. Nhanh tay liên hệ đặt cọc với chúng tôi qua thông tin sau:

Đại lý Suzuki Đông Sài Gòn – Đại lý chính thức của Suzuki

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo